Ngày 06-03-2016, trong không khí tưng bừng chào mừng Toyota Mỹ Đình (TMĐ) đạt được danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam trong 7 năm liền, Hội Thi Tay Nghề Chuyên Nghiệp nội bộ đã diễn ra thành công. Hội thi được tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, nhằm mang lại sự hài lòng vượt trên sự mong đợi của khách hàng. 

Hội thi bao gồm 03 phần thi: Tư vấn bán hàng (TVBH), Cố vấn dịch vụ (CVDV) & Sửa chữa chung (SCC). Hội thi vinh dự được sự tham gia của các khách mời đến từ Toyota Việt Nam (TMV): Ông Lê Xuân Tân-Trưởng phòng Đào tạo kỹ thuật TMV và ông Hoàng Mạnh Cường-Phó phòng Đào tạo kỹ thuật TMV, Bà Hồ Mỹ Ngọc – Phó Phòng Đào Tạo Bán Hàng.

Ông Tống Thế Hùng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình phát biểu

Ông Tống Thế Hùng chia sẻ: “Xã hội không ngừng đổi mới, nhân viên TMĐ đã không ngại thử thách bản thân, thay đổi để phát triển hơn. Tất cả vì một mục đích cuối cùng là mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ và sự tận tâm chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, kĩ thuật của Toyota Mỹ Đình.” 

Ông Tống Thế Hùng trao huy hiệu may mắn cho các thí sinh

Các thí sinh thi phần Tư vấn dịch vụ phải trải qua phần thi Quiz Game về kĩ thuật xe và qui trình dịch vụ, trước khi đến phần giải quyết tình huống trong 20 phút. 

Trong phần thi bán hàng, các thí sinh từ 04 phòng Kinh doanh đã vận dụng các kỹ năng bán hàng và hiểu biết về xe để thuyết phục khách hàng chọn lựa xe Toyota. Những câu hỏi hóc búa của các khách hàng đưa ra cho thí sinh như: vì sao tôi chọn Toyota chứ không chọn Mazada, hay Kia với giá hợp lý hơn, lý do nào tôi chọn Toyota Mỹ Đình chứ không phải một đại lý nào khác… Tình huống vô cùng gay cấn đã được các thí sinh thực hiện trong 20 phút.

Đối với phần thi sửa chữa chung, các thí sinh kỹ thuật viên thực hành thực tế trên xe về kỹ năng sửa chữa điện thân xe và điện động cơ. Kết thúc bài thi, mỗi thí sinh phải viết đầy đủ kết luận bệnh án của xe và hướng sửa chữa.

Trải qua nhiều giờ thi hồi hộp và gây cấn, các thí sinh có cơ hội thể hiện những kĩ năng và kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình làm việc. Hơn thế nữa, sự đánh giá và góp ý của ban giám khảo đã giúp các thí sinh thấy được ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó mỗi cá thể sẽ biết được điểm mạnh yếu của bản thân để từ đó có hướng khắc phục và phát huy trong nghề nghiệp. 

 Ông Trần Thế Minh – Giám Đốc bán hàng trao Giải Ba cho CV DV & TVBH và Giải Khuyến Khích cho SCC

Các thí sinh đoạt giải Nhất của phần thi Cố Vấn Dịch Vụ, Sửa chữa chung, Tư Vấn Bán Hàng sẽ được đào tạo thêm để bước vào vòng đấu toàn quốc Toyota Skill Contest.

Bên cạnh việc giữ vững danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất của TMV, TMĐ đã không ngủ quên trên chiến thắng mà còn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề ngày một tốt hơn. Chúc cho các thí sinh của Toyota Mỹ Đình đạt được đại thắng ở vòng thi toàn quốc sắp tới!

toyotamydinh.com.vn

 

Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên Toyota Mỹ Đình ( TMD) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0103003804 ngày 01 tháng 03 năm 2004, và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08 tháng 05 năm 2006.

Chi tiết...

Liên hệ

TOYOTA MỸ ĐÌNH

ÐC: 15 Phạm Hùng,Mỹ Đình,Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : MR ĐÔNG  0989 922 898

Email : nguyendong020190@gmail.com

website :

toyota-mydinh.com.vn

toyota-mydinh.vn