Luôn ở vị trí dẫn đầu của Toyota Việt Nam, IDMC với khẩu hiệu Let’s Do It Better là khẩu hiệu thể hiện tinh thần kaizen bền bỉ, quyết tâm hướng tới sự hoàn thiện của tòan thể nhân viên. 

 Trong những thập kỷ qua, các hãng xe đã dùng robot trong hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, Toyota tỏ ra chưa hài lòng với hiện tại và muốn đi xa hơn nữa. Vì thế, hãng đã bắt đầu sản xuất robot với kỳ vọng trở thành “tay chơi chính” trong lĩnh vực này.

Trong khi Trung Quốc đang nỗ lực áp dụng những biện pháp hạn chế khí thải từ các phương tiện giao thông để giải quyết bài toán ô nhiễm môi trường, tháng 11 lạnh lẽo và tình trạng khói bụi dày đặc càng thúc đẩy người tiêu dùng nước này “tích cực” mua sắm xe hơi.

Ngày 06-03-2016, trong không khí tưng bừng chào mừng Toyota Mỹ Đình (TMĐ) đạt được danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam trong 7 năm liền, Hội Thi Tay Nghề Chuyên Nghiệp nội bộ đã diễn ra thành công. Hội thi được tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, nhằm mang lại sự hài lòng vượt trên sự mong đợi của khách hàng. 

Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên Toyota Mỹ Đình ( TMD) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0103003804 ngày 01 tháng 03 năm 2004, và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08 tháng 05 năm 2006.

Chi tiết...

Liên hệ

TOYOTA MỸ ĐÌNH

ÐC: 15 Phạm Hùng,Mỹ Đình,Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : MR ĐÔNG  0989 922 898

Email : nguyendong020190@gmail.com

website :

toyota-mydinh.com.vn

toyota-mydinh.vn